Hyundai Thành Công tri ân đặc biệt khách hàng mua xe mới

Từ ngày 1-31/12/2022, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) triển khai chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng mua xe mới bao gồm nhiều ưu đãi về giá cũng như các phần quà hấp dẫn.

Năm 2022 tiếp tục là một năm nhiều biến động của thị trường ô tô nói riêng cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung. Giai đoạn đầu năm là sự diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, sau đó là cuộc khủng hoảng bán dẫn, năng lượng toàn cầu, đi kèm với đó là diễn biến phức tạp của tình hình chính trị thế giới. Đây là một thử thách thực sự dành cho các nhà sản xuất và phân phối xe cả nước, trong đó có HTV.

Chương trình đặc biệt áp dụng cho Khách hàng mua xe Hyundai trong tráng 12/2022

Tuy nhiên, với nỗ lực và sự thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh, HTV đã có được những thành quả đáng ghi nhận trong 11 tháng bán hàng từ đầu năm 2022. Nhằm tạo thêm cơ hội cho khách hàng có thể lựa chọn, sở hữu sản phẩm xe Hyundai trước thời điểm năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão đã cận kề, HTV đã triển khai chương trình tri ân khách hàng “Sắm xe Hyundai – Lái Tết về nhà” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên tới 50% lệ phí trước bạ hoặc lãi suất ngân hàng ưu đãi 6,99%/năm lên tới 12 tháng khi mua xe Hyundai. Thông tin chi tiết về mức ưu đãi cho từng mẫu xe khách hàng có thể liên lạc tới đại lý Hyundai nơi gần nhất để được tư vấn.

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe Hyundai trong thời điểm này cũng nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị: dàn âm thanh, điện thoại, máy tính bảng, smart TV,… Đây là những món quà năm mới của HTV với mong muốn đem đến may mắn cho khách hàng. Chương trình này được áp dụng với toàn bộ các mẫu xe du lịch Hyundai được phân phối tại các đại lý 3S trên cả nước.

Quà tặng cho từng dòng xe Hyundai khi khách hàng mua trong tháng 12

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Phòng kinh doanh Hyundai HCM0979887105 để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết